Lô 1, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, TP. Hà Nội

SỰ KIỆN SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI THANH MIỆN HẢI DƯƠNG - ISUZU THIÊN HÒA AN

Ngày 17/12/2022, Công ty CP Thương Mại ô tô Thiên Hòa An triển khai Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng lưu động với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo Tiêu chuẩn Dịch vụ của Isuzu.

Địa điểm: Cây xăng Trường Sơn, chợ Thông, xã Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương

ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

– Miễn phí kiểm tra tổng thể xe.

– Giảm giá 20% dầu nhớt máy.

– Giảm giá 10% lọc nhớt, phụ tùng Isuzu.

– Thực hiện phiếu ưu đãi Customer Care của nhà máy

– Tặng Bìa da sổ lưu giữ giấy tờ xe.

Mobile Service là dịch vụ gia tăng được triển khai song song với hệ thống mạng lưới các Xưởng dịch vụ và chính sách cứu hộ hiện có của Isuzu để đáp ứng tối đa nhu cầu dịch vụ và mang lại sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng.

Với triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, dịch vụ Mobile Service của Isuzu cho phép đội ngũ kỹ thuật viên có thể tiếp cận, phục vụ, đáp ứng các yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng với các hạng mục đơn giản.

Hiện tại, khi sử dụng dịch vụ Mobile Service, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ đang được áp dụng tại các Xưởng dịch vụ của Isuzu trên toàn quốc.

Isuzu Thiên Hòa An mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải mang xe đến Xưởng dịch vụ để sửa chữa, bảo dưỡng những hạng mục đơn giản, khẳng định cam kết lâu dài và nỗ lực tiên phong nâng cao chất lượng dịch vụ của Isuzu

Đội ngũ Isuzu Thiên Hòa An. Rất hân hạnh được phục vụ!

HOTLINE: 0979.861.551

15 Tháng Mười Hai, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0